คลอดลูก

แอบแตกแล้วจ้าเมื่อวันที่5มิ.ย.ตอนตี1:24นน.น้ำหนัก3070กรัมผู้ชายคลอดตอนอายุ39w1d ไปตามนัด หมอนัดกระตุ้นแต่ปากมดลูกเปิดไปแล้ว4เซน ความดันสูงโดนแอดมิสด่วนเลย พอเปิด5เซนหมอเจาะน้ำค่ำความเจ็บปวดเริ่มมา ใส่สายน้ำเกลือฉีดยาเร่งคลอดอีก เจ็บจนไม่มีคำบรรยาย เจ็บสุดๆ เจ็บมาก ผ่านไป5ชั่วโมง ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มแล้ว สรุปโดนผ่าจ้า แบบลมยา ตื่นมาถามหาลูกเปนคำพูดแรกเลยที่ฟื้น ได้เจอหน้าลูกแค่แปปเดียว ลูกมีภาวะหายใจเร็วเลยถูกส่งตัวไปตึกเด็ก อยู่ตึกเด็ก1วันก้อได้กับมาอยู่กับแม่ ตอนนี้แข็งแรงทั้งแม่และลูกแล้วจ้า ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดลูก
23 ตอบกลับ

น่ารักจุง เลี้ยงง่ายๆ โตไวไว เป็นเด็กดีนะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดที่ไหนเหรอค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณ​มากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y ago

ค่า ขอบคุณค่ะ💓🙏🏻

น้องน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยขอให้แข็งแรงนะจ๊ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻💓

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่🤍

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

ความดันสูงเท่าไรคะ

น่าชังจังเลยลูก