ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

39+5มีมูกออกมาแบบนี้เพราะเมื้อวานหมอกระตุ้นปากมดลูกนานไหมกว่าจะคลอดวันนี้ไปโรงบาลหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะกำหนดคลอด1มิ.ย.นี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

ใกล้คลอดปากมดลูกเปิดแล้ว รอสัก12-13ชั่วโมงนะคะ

รีบไปโรงพยาบาลเรยคะใกล้คลอดปากมดลูกเปิดแล้ว

1y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ ทางนี้ยังเงียบยุเลย

หมอกระตุ้นปากหมดลูกทำไงหรอค่ะพี่

1y ago

ใช้นิ้วควานปากมดลูกค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่