จะครบกำหนดคลอดวันที่5มิ.ย..ทำมัยเงียบจังเลย

คุณแม่ทีม มิ.ย คลอดกันบ้างยังค่ะ

28 ตอบกลับ

กำหนด 8 มิ.ย แต่หมอนัดผ่า25 พ.ค ไปนอนโรงบาลรอตรวจโควิดก่อนผ่า 24พ.ค สรุปท้องปั้นถี่ ผ่าคลอดฉุกเฉินวันที่24 พ.ค แตกเป็นที่เรียบร้อยค่ะ🥰

บ้านนี้ 16 มิ.ย. ลูกดิ้นบ่อย ปวดร้าวลงหัวหน่าว เจ็บจี๊ดๆร้าวลงสะโพก มีมูกขาวๆ นี่ คือ สัญญาณเตือนรึป่าวค่ะ พึ่ง 37w2+

กำหนด 15มิ.ย. วันนี้37+3 คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ พอดีตรวจปากมดลูก มดลูกเริ่มเปิดได้3มิลแล้วค่ะ #ท้อง2

บ้านนี้ 12 มิ ย มีเจ็บเตือน เจ็บจี๊ดตรงสะโพก ตกขาวเยอะขึ้น อยากเเตกเเล้วค่ะ😅

บ้านนี้ก็วันที่5มิถุนาเหมือนกันเงียบมากวันจันทร์นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแ

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้วันอังคารค่ะ

บ้านนี้ครบ19พ.ค. ก็ไม่มีอาการจ้า คลอด18พ.ค. น้ำเดินตอนตี4ครึ่ง คลอด08.07น.😁

3y ago

บ้านนี้หมอก้นัดเย็นวันที่18เร่งคลอดเหมือนกันค่ะ แต่คลอดก่อนตอน08.07น.😄

บ้านนี้กำหนดผ่า 8 มิถุนา แอบมีการปวดท้องหลอกให้แม่ตกใจเล่น

38แล้ว กำหนด10 ปากมดลูกเปิดเซนกว่าๆแล้ว แต่ยังเงียบเหมือนกันคะ

3y ago

ชายค่ะ

บ้านนี้5มิถุนาเจ็บเตือนบ่อยจนถึงตอนนี้เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 10มิ.ย มีเจ็บเตือน น้องแข็งตัวบ่อยมากเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ