นอนรอผ่าจ้าาา

วันนี้น้องอายุครรภ์ 39+1 w คุณหมอนัดผ่า เพราะเเม่เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ มานอนโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 4 มิ.ย. ผ่าวันที่ 5 มิ.ย. พยาบาลมาตรวจการเต้นหัวใจลูก และวันความดันทุกๆ 3 ชั่วโมง งดข้าวงดน้ำตั้งแต่ 23.00 น. และเติมน้ำเกลือ (คืนวันที่ 4 จ้า) เช้าวันที่ 5 มิ.ย. พยาบาลมาโกนขน และใส่สายฉี่ พร้อมรอผ่าละจ้า รอคุณหมอพร้อม รอห้องผ่าพร้อมจ้า แม่ตื่นเต้นๆๆ ขอกำลังใจหน่อยจ้า

นอนรอผ่าจ้าาา
2 ตอบกลับ

✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆค่ะแม่