แตกแล้วค่ะ กำหนด 2 เม.ย 63 แอบแตก

แอบแตกก่อนค่ะ ลูกสาว น้ำหนัก 2440กรัม 37วีกพอดีค่ะ น้องไม่เหลืองน่ะค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

แตกแล้วค่ะ กำหนด 2 เม.ย 63 แอบแตก
65 ตอบกลับ

1เมษา​แตกแล้ว​เหมือนกันคร้าบบ วันที่17มีนาเวลา22:01เพศชาย น้ำหนัก2540กรัม​ 37+6w🥰

อยากแตกบ้างค้ะอึดอัดเหลือเกินบ้านนี้กำหนดคลอด7เมษายังเงียบยุเรยค้ะ

5y ago

อึดอัดเต็มทีแล้วค้ะแม่👶😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้กำหนด1เม.ย.63 ยังไม่แตกเลยจ้า เเต่ปวดหลังหนักกว่าเดิม

อยากแตกบ้างแล้ว ทำไมถึงแตกไวคะคุณแม่ คลอดธรรมชาติหรอค่ะ

5y ago

ท้อง 2ค่ะแม่ คลอดธรรมชาติค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว บ้านนี้กำหนด 17 เม.ย.จร้า

5y ago

รอต่อไปค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอดน้อง

ดีใจด้วยค่ะ เราเอง38 w แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยจร้า ขอให้เลี้ยงง่ายๆๆโตไวๆๆนะลูก