39+2

แตกแล้วค่ะ ลูกสาว3270กรัม

39+2
49 ตอบกลับ

น่าหยิกจังยินดีด้วยค่ะคุณแม่😘😘อยากเห็นลูกตัวเองเเล้ว5555

อยากแตกแร้วเหมือนกัน​ 39วีคแร้วยังเงียบอยุ่เรย

ยินดีด้วยจ้า39+2เท่ากันเลยแต่บ้านนี้นิ่งมากๆเลย

ยินดีด้วยค้ะ. บ้าน นี้ อยาก คลอด แล้ว เหมือนกัน😂

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้38+4แล้วใม่มีวี่แววเลย😂

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังจังเลยคะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ตื่นเต้นแล้ว ❤

บ้านนี้ 39+3 ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะลูก