แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด1เม.ย​ 63แต่น้องอยากออกมาแล้ว15มี.ค 63 ผู้ชายคับ​ น้ำหนัก2440

แตกแล้วจ้า
46 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักน้อยแต่เเข็งแรงใช่ไหมคะ บ้านนี้น้องก็น้ำหนักน้อยกังวนเหมือนกันค่ะ

หน้าตาจิ้มลิ้มเชียวหนุ่มน้อย ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

1 เมษา เหมือนกัน จ้าาาา อยากแตกแง่ว ยินดีด้วยยจ้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้11เมษาได้แต่นับวันรอ

เป็นผู้ชายที่หน้าตาจิ้มลิ้มมากลูก 😍

1เมษาเหมื่อนกันจ้า แต่ยังเงียบยุเรย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😘 แข็งแรง​ๆ❤️

น่าตาหล่อแต่เด็กเลยคับ

แข็งแรงเร็วๆนะครับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่