คลอดแล้วค่ะ 15 เม.ย. 64 👶🏻น้องมังกรรายงานตัวครับ🐲

คลอดแล้วค่ะ 15 เม.ย. 64 👶🏻น้องมังกรครับ🐲 ผ่าคลอด 38W3D. กำหนด 26 เม.ย.64 น้ำหนัก 3,360 กรัม #น้องมังกรรายงานตัวครับ

คลอดแล้วค่ะ 15 เม.ย. 64
👶🏻น้องมังกรรายงานตัวครับ🐲
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะคุณแม่ บ้านนี้38+4 อยากแตกมั้งแล้วว

ยินดีด้วยนะคะ