ขอดูทีม.พย หน่อยจ้า

แอบแตกกันหมดไปบ้างรึยังเอ่ย กำหนด20พย. บ้านนี้แอบแตก18 พย.จ้า

ขอดูทีม.พย หน่อยจ้า
67 ตอบกลับ

กำหนด17พย. เลยมา5วันแร้วยังเงียบอยุ่เรยถ้า26นี้ยังไม่คลอดหมอนัดเร่งยาแร้วค่ะ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน อยากมีโมเม้นอวดรูปลูกแร้ว

แอบแตกแล้วเหมือนกันค่ะกำหนดคลอดวันที่22 แต่แอบแตกวันที่15พ.ย.น้ำแรกเกิด3359gคลอดธรรมชาติหนูเป็นผู้หญิงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่าย บ้านนี้กำหนด28พ.ย. ตอนนี้39w+1d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอน้องเร็วๆ✨

กำหนด11/11/62 แต่น้องอยากออกมาก่อนคลอด05/11/62 น้องไทเกอร์ครับ 39วีคกะ3วัน ผ่าคลอดเพราะน้ำคร่ำแม่น้อย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ทางนี้ครบกำหนด 19/11/62 ตอนนี้ 22/11/62 ยังไม่คลอดเลยจ้าอยากเจอหน้าเเล้ว 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ กำหนดคลอดวันที่19พ.ยแต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ 😆😆

บ้านนี้กำหนด 27 พ.ย. แตกก่อน 14 พ.ย. ผ่าคลอดเนื่องจากน้ำคล่ำน้อยค่ะ

กำหนดคลอด9พ.ย. อีเเม่จำเป็นต้องผ่าก่อนเลยได้ผ่าคลอดวันที่19ต.ต.จ้า

กำหนดคลอด14 พย คลอด5 พยจ้า คลอดเองธรรมชาติ น้ำหนักแรกเกิด2910จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด19พ.ยแต่ตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ เงียบกริบเลย..

กำหนดคลอด4พย แต่น้องแตกก่อน28ตุลา ตอนนี้น้องได้26วันแล้วคะ