ขอดูภาพเด็กๆเดือน พย 64 หน่อยจ้า 🎁

ขอดูภาพลูกๆเดือน พย 64 กันหน่อยจ้า ไปกันถึงไหนแล้วหนักกี่โล ทานนมอะไรกันเอ่ย 🎉#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูภาพเด็กๆเดือน พย 64 หน่อยจ้า 🎁
114 ตอบกลับ

น้องของขวัญ3เดือน7วันค่ะ น้องเป็นภูมิแพ้กินนมสูตรha ขี้งอแงหนักมากอิแม่เพลีย #ทีมพฤศจิกายน

น้องแอดเดรียน เกิด 2 พ.ย. น้ำหนักแรกคลอด 3870 กรัม ตอนนี้ 8 กิโล นมแม่ล้วนค่ะ

23 พย 64 จ้า น้ำหนัก5.58 กก. อารมณ์ดี คุยเก่ง ทานs26สีม่วงสูตร1ค่ะ

วอดก้า ค้าบ 10/11/21 ตอนนี้น่าจะ6โลกว่าแล้วค้าบ นมแม่ล้วนเลย

น้องมะนาว 25 พ.ย.64 แรกคลอด 3141 กก. ตอนนี้ 5.5 กก. นมแม่ล้วนต่ั

น้องลลิณ 16 พ.ย. น้ำหนัก 5.69 นมแม่บ้างนมแพะบ้างค่ะ

2y ago

น่ารักจังเลยค่า☺️

3เดือน2วัน 5พ.ย64 น้ำหนัก6โลกว่า กินนมผงล้วนคับ

5พ.ย64คับ น้ำหนักยังไม่ชั่งดูคับ นมผงล้วนคับ

น้องนิค 5 พ.ย 64 น้ำหนัก 7โล2กรัม กินนมแม่ค้าบ

น้องวันมิลล์ 18 พ.ย. นน.6.4 โล กินนมเอนฟาครับ😊