แม่ๆบ้านไหนคลอด พย. นี้บ้างคะ? บ้านนี้คลอด14พย.จ้า ยังทำใจไม่ได้เลย😭✌❣️

แม่ๆบ้านไหนคลอด พย. นี้บ้างคะ? บ้านนี้คลอด14พย.จ้า
ยังทำใจไม่ได้เลย😭✌❣️
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 18 พฤศจิกาค่ะ ท้องแรกด้วย กลัวมากๆ แต่ต้องทำเป็นไม่กังวล เดี๋ยวจิตตกหมดค่ะ 😂😂😂 สู้ค่ะ

2 พ.ย ไม่ทำใจแล้วค่ะ ยังไงก็ทำไม่ได้

4y ago

ยังไงก็เอาใจช่วยนะคะ สู้ๆคะอีกนิดเดียวเนอะ