กำหนดคลอด??ถามแม่ๆหน่อยจร้า

หมอนัดคลอด25พย.แต่ในบาวซาว์ใบแรกกำหนด28พย.พอมาใบที่2กำหนด23พย.พอมาใบที่3กำหนด20พย.แม่ๆว่าจะเชื่ออันไหนดีค่ะใบแรกซาว์ตอน18วีค ที่2ซาว์ตอน25วีค ที่3ซาว์ตอน33วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะยึดตามเกณฑ์แรกจ้า เราก็เป็น ซาวด์ไม่ตรงสักเดือน (เราซาวด์ทุกเดือน พอ7ขึ้นไปซาวด์ทุก2สัปดาห์)