ซาวมาไม่เจอน้อง 6 สัปดาห์ค่ะ

แอบกังวลค่ะ?

6 ตอบกลับ

ยังไม่เจอค่ะแม่ เจอแค่มดลูกที่หนาตัวขึ้น เพราะท้องยังอ่อนมาก หมอนัดอีกที ก็น่าจะ 8-9 สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่เจอตอน 6 w เหมือนกันค่ะ บำรุงเยอะๆนะคะ

5y ago

✌️✌️

อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้เหมือนกัน ซาวตอน5w เจอผนังมดลูกหนาขึ้น ไม่เจอถุงเด็ก ถือว่าครรภ์ยังอ่อนยุน่ะค่ะ กินยาบำรุงไปค่ะ บ้านนี้รอซาวอีกทีวันที่2ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ หมดนัดวันที่10 ค่ะ ✌🏻✌🏻

ซาวผ่านช่อวคลอดหรือเปล่าคะแม่ ของเราซาวผ่านช่องคลอดเห็นนะคะ ผ่านหน้าท้องไม่ค่อยชัดค่ะ

5y ago

ประจำขาดไป 15 วันค่ะ ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่ไปซาว ยังไม่เจอถุงค่ะ😢ซาว ผ่านช่องคลอดค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไม่เจอค่ะตอน6วีค เดี้ยวก็เจอน่ะค่ะใจเย็นๆ บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ค่อยมีกำลังใจหน่อยค่ะ😁 อยากมีน้องมากๆ เลยแอบกลัวๆ

คุณหมอน่าจะให้มาซาวด์อีกที หลังจาก 2 อาทิตย์ค่ะ

5y ago

หมอนัดอีก3 อาทิตย์ค่ะ

รออีกซัก8-10วีคนะคะ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะ มีกำลังใจเยอะเลยค่ะ😍