ซาวมาไม่เจอน้อง 6 สัปดาห์ค่ะ

แอบกังวลค่ะ?

6 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้เหมือนกัน ซาวตอน5w เจอผนังมดลูกหนาขึ้น ไม่เจอถุงเด็ก ถือว่าครรภ์ยังอ่อนยุน่ะค่ะ กินยาบำรุงไปค่ะ บ้านนี้รอซาวอีกทีวันที่2ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ หมดนัดวันที่10 ค่ะ ✌🏻✌🏻