เริ่มหิวบ่อยกินบ่อยและกินเยอะขึ้น

ตอนนี้ท้องได้ 19 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกหิวบ่อย กินบ่อยและกินเยอะขึ้นมากเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ กินจุจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ แอบกังวลค่ะ ตอนท้องแรกเราไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายต่อน้องค่ะเเต่ห้ามกินพวกหมักดองสุกๆดิบๆ​ ทานอาหาร​ปรุงสุกสะอาดและมีประโยชน์​ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ