40สัปดาห์แล้ว ลูกน้อยยังเงียบอยู่เลยค่ะ ฝากโรงพยาบาลรัฐ แอบกลัว แอบกังวัล

แอบกลัวมาก

1 ตอบกลับ

ช้าสุด 41+6 w ค่ะ ไม่เกิน 42 w ค่ะ เราคลอดตอน 40+2 ค่ะ

1y ago

ทางนี้ลูกคนแรกคลอดตอน 38+2 ส่วนคนนี้ 40สัปดาห์แล้ว แม่อึดอัดมาก 55เลยแอบกลัวเบาๆๆ