สอบถามหน่อยค่ะ จะเข้า40วิคแล้วยังไม่มีอาการไดๆเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

แอบกลัว และหวั่นๆ เพราะเป็นท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แม่บ้านนี้ตอนนี้ 40w1d แล้วคะ เงียบมากคะ หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 11 พ.ย. นี้แล้วคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ☺️☺️ สู้สู้คะแม่✌️✌️

กระตุ้นคลอดช่วยค่ะ