40 สัปดาห์แล้ว ยังไม่คลอดเลย

40 สัปดาห์แล้ว ออกมาได้แล้วลูกจ้า มีใครนานกว่านี้ไหมค่ะ

40 สัปดาห์แล้ว ยังไม่คลอดเลย
2 ตอบกลับ

เคยคะ ท้องเเรก ก็อยุ่ถึง40w+10 หมอเลยต้องผ่าค่ะ ความดันเริ่มผิดปรกติคะ

ขอให้ออกมาเร็วๆวันนะคะ ใกล้แล้วละคะ ผ่อนคลายน้าา ✌🏻✌🏻🍼🎉🌷