ฝากท้อง

ฝากท้องต้องใช้เอกสารอะไรมั้ยคะ ค่าใช้จ่ายประมาณไหนขอคำแนะนำทีค่ะ #ฝากโรงพยาบาลรัฐ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เตรียมอะไรไปนะคะ ครั้งแรกที่เราไป เขาถามความเป็นอยู่ โรคประจำตัวเราและแฟนเรา ส่สนมากไปไม่เสียเงินสำหรับฝากครรภ์ แต่จะเสียตอนคลอดคะ

6y ago

ขอบคุณจ้า