ยังไงกันนะคะ😂

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์ที่คลับแม่ผ่าคลอดกันค่ะ 👉🏻 http://bit.ly/32T4NsU

ยังไงกันนะคะ😂
18 ตอบกลับ

ใช่เลยค้ะ ยังกลับไปมอวเสื้อผ้าตัวเองว่าจะกลับไปใส่ได้อีกไหมน้อ5555

1y ago

ใช่เลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนแล้ว ยีนส์ตัวโปรดอยากใส่ก็ยัดๆไปเลย 🥹

จากไซส์ m เป็น 2xl เหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้แทบเอาไม่อยู่แล้ว😂

จริงค่ะ จากปกติไซส์sตอนนี้เป็นLแล้ว😂😂

เหมือนกันค่ะจาก m ตอนนี้เป็น xxl แล้วค่ะ

เรื่องจริงที่ไม่อาจปฏิเสธ😂😂

จากxsสู่xl เมื่อก่อน43 ตอนนี้ 62

กลับมาไซส์ s ไม่ได้อีกเลย

จากใส่L ตอนนี้xxxlค่ะ 🤣🤣🤣

XS เปลี่ยนเป็น XL ค่ะ 😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ🤣🤣