ชื่อนี้ตั้งแล้วรวย 💰✨ ลูกของคุณอาจเป็นเศรษฐีคนต่อไป!

แอดเอาชื่อดีเป็นมงคลมาฝากจ้า 💗 ว่าแต่ลูกน้อยของแม่ๆมีชื่อจริงอะไรกันบ้างเอ่ย.....คอมเม้นต์บอกชื่อจริงลูกกันหน่อยเร็ววว 24/09/2563 อ่านบทความเพิ่มเติมได้ ที่ >> http://bit.ly/34s3AdFbabyname

ชื่อนี้ตั้งแล้วรวย 💰✨ ลูกของคุณอาจเป็นเศรษฐีคนต่อไป!
41 ตอบกลับ

ด.ญ.กานต์มณี แปลว่า ลูกแก้วที่สวยงาม ชื่อเล่น น้องอะตอม ค่ะ

อินทพัฒน์ = ผู้ที่พัฒนาไปเป็นผู้ยิ่งใหญ่ ค่ะ น้องโปรด

ด.ญ​ ชุติกาญจน์​ ค่ะ​ =งามดั่งทอง​ ตอน​นี้1เดือนกับ20วัน

วงศธรแปลว่าผู้ดำรงสกุล ธนภัทรแปลว่าเจริญด้วยทรัพย์

ด.ญ.สุรางคนา ปัญญาเร็ว=นางฟ้า ตอนนี้น้อง1เดือน24วันค่ะ

พุทธนิพิชญ์ พรมสวัสดิ์ น้องเรนเจอร์7เดือนเต็มคับปม

ด.ช.อัครวินท์ (อัก-คระ-วิน) ผู้ประสบสิ่งล้ำเลิศ 👶🏻😊

เด็กหญิง พรหมภัสสร ลาภทวี ชื่อเล่น ปังเปา คร้าาา

ด.ช. ณัฐวรรธน์​ (นัด-ทะ-วัด)​ชื่อเล่นน้องไทเกอร์

ด.ช กิตติพัฒน์ ทิพย์สุวรรณ์ ชื่อเล่น น้องไอคิว