💊🧲คุมกำเนิดแบบไหนดี.......

คุณใช้วิธีการคุมกำเนินแบบไหนบ้างค่ะ? และคิดว่าวิธีไหนมีประสิทธิภาพมากที่สุด? 26/09/2563 👉เนื่องจากวันนี้เป็นวันคุมกำเนิดโลก (World Contraception Day) 💉🩸 การตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันอย่างถูกวิธีเป็นสิ่งสำคัญ!!!! เข้าไปศึกษาความแตกต่างแต่ละวิธีได้ที่ >> http://bit.ly/theAsianparent-วิธีคุมกำเนิด

💊🧲คุมกำเนิดแบบไหนดี.......
77 ตอบกลับ

ฝังเข็มน่าจะดี เคยลองฉีด ประจำเดือนมาปกติเท้าบวมมาก ใส่ถุงยางพอเสร็จกิจมันหดเหมือนมน้ำเชื้อซึมๆออก กินยาคุม ก็ได้เจ้าตัวเล็กในท้องนี่9เดือนละ แต่ฝังเข็มเห็นหลายคนฝั่งเยอะได้ผลดี

เรากินยาเม็ดคุมกำเนิดมา10ปี ถึงปล่อยมีลูกคนแรก แล้วก็กินอีกห้าปีถึงปล่อยมีคนที่สอง พอคลอดคนที่สองเสร็จ ทำหมันเรียบร้อย สบายแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวล

กินก็กลัวลืม ฉีดประจำเดือนไม่มา ฝั่งมีผลข้างเคียงต่างกันไป ใส่ถุงบางที่ก็พลาด ทำหมันผช.คงไม่ทำ ผญ.ก็กลัวเจ็บ

คิดว่าให้ผู้ชายทำหมันเป็นวิธีที่ดีที่สุดค่ะ เพราะเคยเห็นพี่สาวทำหมันแล้วหมันหลุดตั้งท้องลูกคนที่3

เรากินยามาตลอด3ปี7เดือน เราว่าผลลัพธ์ดีอยู่นะ แพ้ทุกอย่างก็ทนกิน พักหลังๆไม่กินเลยท้อง

ใส่ห่วงดีสุดคะไม่ต้องกลัวลืม และไม่เจ้บป้องกันการท้องได้8-9ปีประจำเดือนมาปกติทุกเดือน

ก่อนหน้านี้ทานยาคุม แต่หลังจากคลอดท้องที่สามแล้วน่าจะทำหมันค่ะ

กินยากินเป็นสิบปีไม่เคยท้องไม่เคยพลาด

ยาคุม กับถุงยางสำหรับผู้ชาย ฝังยาคุม

บ้านนี้มั่นใจกับชนิดเม็ดมากกว่าค่ะ