37+1

แอดมิดรอดูอาการค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซ็น ?

37+1
14 ตอบกลับ

37+2​ W.​ นอนดูอาการ2คืนแล้วค่ะยังเงียบกริบ มาด้วยท้องแข็งถี่ทุก5นาที​ แต่ไม่ปวด นอนรพ.อาการดีขึ้นซะงั้น​ แม่มาเสียเที่ยวมากๆ​ จะถามว่าแม่มีอาการยังไงคะก่อนคลอด​?