หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็น แต่ไม่เปิดเพิ่ม37+2

มีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆไหมค่ะ แล้วอีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่มอะค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาจริงนะค่ะน่าจะรอให้สัก38วีค++จะดีกว่านะค่ะไม่ต้องรีบค่ะ

4y ago

แต่ถ้าไม่จำเป็นควรจะ38วีคขึ้นไปจะดีกว่าจ้า

ไห้ผัวช่วยสิค่ะกระตุ้นปากมดลุกจะได้เปิดเร็วๆ😄😄😄

4y ago

หมอบอกมาค่ะ

ปล่อยไปตามธรรมชาตินะคะ หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่คะ

4y ago

แม่ๆค่ะขอสอบถามวันนี่โดนกระตุ้นปากมดลูกหมอบอกเปิด2เซนแต่หนาอยู่ อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด