38wแล้ว ปากมดลูกเปิดแค่1เซน

พอดีไปหาหมอนอน1คืน1วันแล้ว ปากมดลูกเปิดแค่1เซน อีกนานมั้ยคะกว่าจะเปิด#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนเราปวดท้องตั้งแต่ ตี 1 ค่ะ ไปหาหมอตอนเช้า 8 โมง หมอบอกปากมดลูกเปิด ครึ่งเซน โดนยาเร่งไปค่ะ คลอดตอน 2 ทุ่มีครึ่ง สรุปเจ็บไป 12 ชั่วโมง ค่ะ เกือบคุย

ของเรากว่าจะเปิดครบ 10 ซม. ก็นานอยู่ค่ะแม่ เกือบวันเลยค่ะ แต่เจ็บท้องคลอดประมาณ 13-15 ชม.

บ้านนี้38+1เปิด1เซนเช่นกันหมอบอกว่าไม่เกินอีก2วัน

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตอาการดีๆนะคะช่วงนี้