ปากมดลูกเปิด1เซ็น

ท้อง37+1 วันนี้ปวดท้อง แข็งถี่ มารพตั้งแต่ 11.30 ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น จนถึงตอนนี้ 21.00 ยังไม่เปิดเพิ่ม นานไหมคะกว่าจะคลอด

7 ตอบกลับ

เรา37+7ปวดเบาๆตั้งเเต่บ่าย3มาเที่ยงคืนเริ่มปวดหนักไปโรงบาลตี1ตรวจเปิด1เซนทรมานมากรอจงเช้าหมอตรวจ7โมงเช้ายัง1เซนตอนนั้นเเบบคิดถ้ายังไม่เปิดอีกจะผ่าเเล้วนะเพราะเจ็บมากๆพอ10โมงเปิดเเค่3เซน เราเดินไปเดินมาเข้าห้องน้ำไม่รู้กี่รอบโดนหมอด่า เราก็ยังเดินบอกปวดฉี่ พอเที่ยงเปิด8เซนอีก5นาทีก็10เลยหมอก็พาไปห้องคลอดเลยอยู่ห้องคลอด3ชั่วโมง กว่าจะคลอดเย็บสองชั่วโมงเพราะลูกจะออกออกยากมากเเรงเบ่งไม่มีเเล้ว

ปากมดลูกเปิด 1 เซนตั่งแต่วันที่ 16 เดือนที่แล้ว 35w นอนโรงบาล2คืนโดนให้ยาระงับกับกระตุ้นปอดไป หมองดขี่รถ ห้ามเดินเยอะให้นอนเยอะๆ กลับมาอยู่บ้าน 3 อาทิตย์ แล้วคะยังไม่มีวี่แววเลยคะแม่ แต่มีปวดหน่วง ปวดร้าวจิมิ

บ้านนี้แตก37+2วีค น้ำคล่ำแตกตอนตี5 ปวดท้องสุดๆมาถึงรพ.06.15 มดลูกเปิด1ซ. 8โมงเปิด5ซ. อยากคลอดเลยโดนยาเร่งคลอดไป1เข็ม น้องออกมา10.28 อิแม่เกือบตาย น้องน้ำหนัก3370กรัม ผู้หญิง

บ้านนี้37+6มีเลือดออกเเต่ไม่เจ้บท้องไม่เเข็ง เลยยังไม่ไปโรงบาล พอเช้าไม่มีเลือดล่ะ

เห็นแม่บางคนบอก2เซนหมอยังให้กับบ้านรอ1อาทิตย์กว่าคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่