แสบหน้าอก

ชอบแสบหน้าอกเวลาจะนอนตอนกลางคืน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ ผิดปกติไหมคะ ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะทานเผ็ดเลยเลิกทานดูก็ยังเป็นอยู่ นอนยากมากเลยค่ะ?

16 ตอบกลับ

ทานข้าวเสร็จอย่าพึ่งนอนคะ นั่งหรือเดินให้ย่อยก่อน ไม่งั้นกรดไหลย้อนคะ อาการนี้ฮิตมากในหมู่เเม่ๆตั้งครรภ์คะ

เป็นกรดไหลย้อนจ้า แนะนำว่าหลังทานข้าวเสร็จควรนั่งสัก1ชั่วโมงก่อนนอนจ้า เพราะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นแต่เรอเปรี้ยวค่ะ ถ้ารู้สึกอึดอัดก็จะนั่งพิงหลังสักพัก อาการดีขึ้นค่อยนอน

เป็นกรดไหลย้อนค่า ให้นั่งทำอะไรก่อนนอนซัก2ชั่วโมงก่อนนอนจะดีขึ้นค่า

เป็นกรดไหลย้อนค่ะ ทานข้าวเสร็จ พักให้ย่อยก่อนสัก 2 ชม.นะคะ แล้วค่อยนอน

แม่บ้านนี้แสบหน้าอก รู้สึกจุกที่คอ เป็นกรดไหลย้อนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะช่วงอายุครรภ์ 3 ถึง 4เดือนกรดไหลย้อน

กรดไหลย้อนจ้า บ้านนี้ก็เป็นเวลากินอาหารรสจัด

บ้านนี้ก็พึ่งเริ่มเป็นได้ไม่กี่วันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนต้องลุกมานั่ง