รีวิวผ้าอ้อมสายประหยัดค่า

แวะมารีวิวผ้าอ้อม Huggies Magic รุ่นประหยัดตัวใหม่ค่า แบรนด์นี้เค้าเลื่องลือเรื่องความนุ่ม ใส่นาน ไม่อับไม่ชื้นอยู่แล้ว ทีนี้พอออกตัวใหม่รุ่น Magic Comfort ราคาเบาๆ แม่เลยแอบสอยมาลองสักห่อนึงอยากรู้ว่าราคาถูกลง แล้วคุณภาพจะเป็นยังไงหนออ (โลตัสมีโปรพอดี 259/58 ชิ้น) ตกชิ้นละ 4.4 บาทนิดๆ เค้าเคลมหน้าห่อว่ายาวนาน 12 ชม. เด้อ เอาจริงๆ แม่ก็ไม่ได้ให้น้องใส่นานขนาดนั้น แต่บางทีก็อาจเผลอลืมเปลี่ยนบ้าง แต่เพื่อสุขอนามัยที่ดีของลูกน้อยก็เปลี่ยนบ่อยได้ตามความต้องการของคุณแม่เลยค่ะ ทีนี้เลยขออนุญาตเปรียบเทียบกับรุ่นประหยัดของแบรนด์อื่นในราคาใกล้เคียงกัน เมื่อเน้นใช้ในเวลากลางวันนะคะ ข้อดีของฮักกี้ส์ที่แม่ชอบ คือ ผิวหน้าสัมผัสนุ่มใช้ได้เลยค่ะในราคาเท่านี้ การซึมซับฉี่ปุ๊บถือว่าแห้งไว เป้าตุงๆ แล้วก็ไม่อับชื้นเท่าไหร่ ถือว่าทำได้ดีเลย แม่ปลื้ม ถ้าเทียบกับมามี่ส้ม ที่ตอนนี้แม่ใช้อยู่ แม่ชอบฮักกี้ส์ตรงที่แอบนุ่มกว่า ขอบเอว ขอบขาไม่รัด ไม่ผื่น แม่ชอบจุดนี้เพราะน้องแพ้ง่าย แม่เลยเน้นเพิสนุ่มๆค่ะ เทียบกับเบบี้เลิฟเขียวแม่ใช้แล้วไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่เพราะสัมผัสแข็งกว่า เพิสผืนค่อนข้างเล็กสั้นด้วยค่ะ ฉี่แล้วซึมช้า แป๊บเดียวอับแล้ว(คห.ส่วนตัว) ซึ่งไม่ได้ใช้ต่อเลยไม่มีภาพเปรียบเทียบนะคะ ข้อเสียของฮักกี้ส์ คือไม่มีบอกหน้าหลังค่ะ ครั้งแรกที่ใส่แม่ก็งงๆ แต่อ่านหน้าห่อ เค้าให้ใส่ให้ตัวการ์ตูนหมีตั้งขึ้นอยู่ด้านหน้าค่ะ ผ้าอ้อมค่อนข้างหนา แต่ก็ดูไม่เป็นอุปสรรคกับลูก ยังพลิกตัวเล่นได้ดูไม่รำคาญเวลาใส่ แต่ก็แอบคิดว่าถ้าทำได้บางเท่าๆมามี่ส้มนี่จะเยี่ยมเลย ไม่มีแถบวัดความชื้น ไม่มีเทปที่เอาไว้พันทิ้ง พอราคาเท่านี้ พวกคุณสมบัติพวกนี้เลยถูกตัดออกไปหมดเลย แต่ก็ชดเชยด้วยความนุ่ม ซึมซับดี แม่ให้อภัยจ้า ถามว่าซื้อใช้ต่อไม๊ ซื้อแน่นอนค้าบบบ ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของแม่นะคะ ผิดพลาดประการใดขออภัย แล้วเอาไว้โอกาสหน้าจะแวะมารีวิวเปรียบเทียบยี่ห้ออื่นๆ อีกนะค้า ส่วนแม่ๆ ท่านใดหากมีข้อติชมแนะนำเพิ่มเติม ก็สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นะคะ จะได้เป็นข้อมูลให้กับแม่ๆ ท่านอื่นด้วย ยินดีมากๆ ขอบคุณค่ะ 🙏

รีวิวผ้าอ้อมสายประหยัดค่า
2 ตอบกลับ

ชอบใช้รุ่นนี้เหมือนกันค่ะ ซึมซับได้ดี ในราคาเบาๆ

บ้านนี้ก็ใช้ฮักกี้ส์ค่ะแม่