แนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะแม่ๆ ลูกคนแรกค่ะ 💕

สอบถามแม่ๆค่าา ระหว่าง #ฮักกี้ส์ magic comfort กับ #กูนน์ friend กับ #ดูดูเลิฟ รุ่นเป็ด ตัวไหนนุ่ม ซึมซับดี ฉี่ไม่เลอะออกด้านข้างมากกว่ากันคะ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่ว่ากูนน์ซึมซับซับดีนะคะ แต่รู้สึกว่าขอบจะรัดขาน้องไปหน่อย ตอนนี้ใช้ฮักกี้เหลือง ซึมซับดีพอๆกัน แต่ว่าขอบไม่รัดขาน้องจนเกินไป ราคาต่อชิ้นก็ถูกด้วยค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าดูดูเลิฟดีสุดค่ะ ซีมซับได้นาน นุ่ม แต่ฮักกี้รุ่นนี้ค่อนข้างแข็ง ผิวสัมผัสหยาบกว่ารุ่นซอฟแอนด์สลิมค่ะ

ชอบดูดูเลิฟช้างกับฮักกี้ส์ห่อเหลืองค่ะ ซึมซับดีพอๆกัน แต่รู้สึกว่าขอบขาฮักกี้ส์จะนุ่มกว่า ไม่รัดน้องจนทิ้งรอยค่ะ

แม่บ้านนี้สายประหยัด ใช้ vowbaby ค่ะ สั่งช่วงโปรในแอ็ปส้มถูกมาก ได้เยอะ ซึมซับดี ลูกชายแพ้ง่ายใส่ได้ค่ะ