ผ้าอ้อมดีๆที่เหมาะกับลูกน้อย

ช่วงนี้จูเนียร์กำลังจะเปลี่ยนไซส์ผ้าอ้อมแม่ดี้เลยขอลองเปลี่ยนยี่ห้อผ้าอ้อมสักหน่อย ไปเจอคุณแม่ท่านนึงแนะนำของฮักกี้ รุ่น Magic Comfort มา ใส่วันแรกคือเริ่ดอยู่นะ ซึมซับดี ไม่อับชื้น ก้นแห้งน่าจะทำให้น้องสบายตัวดีเลยฮะ แม่ว่าในราคาสองร้อยนิดๆนี้ถือว่าคุ้มค่าา สำหรับแม่ๆที่กำลังมองหาแพมเพิสดีๆราคาน่ารักๆสบายตัวน้องและสบายกระเป๋าแม่ด้วย

ผ้าอ้อมดีๆที่เหมาะกับลูกน้อย
5 ตอบกลับ

แม่ใช้ Mamypoko Premium Extra Dry ซึมซับยาวนานได้ตลอดคืน ลูกหลับสนิทดีไม่มีตื่นระหว่างนอนหลับด้วยค่ะ

ตอนนี้ใช้ฮักกี้ค่ะ ซับดีฉี่ไม่ออกมาข้างนอก น้องใส่แล้วไม่แดง ชอบเหมือนกันค่ะแม่

ส่วนตัวยี่ห้อ Moflix ก็ดีนะคะ ใช้ตอนน้องคลอดใหม่ๆ แห้งมากสบายก้นน้อง

ที่บ้านก็ใช้อยู่ค่ะแม่ ซึมซับดี ไม่รัดขอบขาน้องด้วยแม่ 🥰

ราคาต่อชิ้นประมาณเท่าไหร่คะแม่