ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตัดสินใจไม่ถูกจะใช้ของแบรนด์ไหนดี

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ระหว่าง Babylove Day&Night (เบบี้เขียว) VS Huggies Magic Comfort (ฮักกี้ส์ ห่อเหลือง) VS Mamypoko Happy Day&Night (มามี่ส้ม) ยี่ห้อไหนซึมซับไว แห้งและนุ่มสบายมากกว่ากันคะ แม่ท้องแรก ไปจับ tester ของทั้ง 3 แบรนด์มาแล้วรู้สึกว่านุ่มไม่แตกต่างกันเลย สำหรับเด็กแรกเกิดควรดูคุณสมบัติไหนเป็นหลักคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

มามี่ส้มเต็มเร็วไม่ระบายอากาศแถมแข็งด้วยค่ะ หลานสาวเราใช้แล้วจิ๊มิ๊เป็นผื่นตลอดเลย

แม่ชอบฮักกี้ส์แมจิคค่ะ ราคาประหยัด ตัวแพมเพิสแห้ง ใส่กลางคืนได้ยาวๆเลยค่ะ

ส่วนตัวเราชอบมามี้โพโค,กับเบบี้เลิฟค่ะ ซึมซับดีแห้งสบาย

แม่ชอบ Huggies ค่ะซึมซับได้ดี เคยใช้ Babylove กลางคืนมีทะลุบ้าง

แรกเกิด แนะนำ mamypoko organic ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ใช้ เหมือนกันค่ะ ทั้งแบบเทป และ กางเกง