ตอนตั้งครรภ์ คุณแม่คนไหนมีปัญหาเรื่องผมมัน ผมร่วงบ้างคะ

แล้วแม่ ๆ แต่ละคน มีวิธีแก้ปัญหานี้ยังไงกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

ตอนตั้งครรภ์ คุณแม่คนไหนมีปัญหาเรื่องผมมัน ผมร่วงบ้างคะ
4 ตอบกลับ

ท้อง9วีคแล้ว แต่หมอซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก มีใครเป็นแบบนี้มั่งมั้ยคะ

ตัดสั้นเป็นสาว ม.ต้นค่ะ ดูแลรักษาง่ายขึ้นเยอะ

เราตัดให้สั้นลงค่ะ แค่พอมัดได้