น้องถ่ายเป็นสีแดง

สอบถามแม่ๆทุกๆท่านหน่อยคะ ลูกๆของแม่คนไหนเคยถ่ายเป็นสีแดงกันบ้างไหมคะ แล้วเกิดจากสาเหตุอะไรคะ น้องอายุ2ขวบ1วันค่ะ ถ่ายออกมาเป็นสีแดงหมายความว่าอะไรคะ เวลาถ่ายออกมาน้องไม่เจ็บนะคะ ไม่มั่นใจว่าใช่เลือดมั้ย เพิ่งถ่ายเมื่อตอน19.30 น.ของวันนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรพาไปหาหมอด่วนคะ ถ้าคิดว่าเลือด ลำไส้น้องอาจมีปัญหา

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ