สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้5เดือนรู้สึกท้องน้อยจะเเข็งๆตึงๆ เป็นบางครั้งคะ แบบนี้จะอันตรายไมคะ แล้วเกิดจากสาเหตุอะไรคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

4เดือนเป้นเหมือนกันยุค่ะบางครั้งท้องแข็งตึงๆ อยากรุ้สาเหตุ😂

ตึงเพราะลูกโก่งตัวมั้ยคะ รู้สึกเจ็บแปล๊บๆมั้ย

2y ago

รู้สึกจี๊ดๆหน่วงคะ เป็นๆหายๆคะ