ตุ่มเกิดจากอะไร ใครเคยเป็นบ้าง

ตุ่มมีอาการคัน ไม่แดงเหมือนเป็นเยอะมากขึ้น ทายาเชื้อราก็ไม่ดีขึ้น มีลูกบ้านไหนเป็นบ้าง แล้วทำยังไงถึงหาย ขอบคุณค่ะ

ตุ่มเกิดจากอะไร ใครเคยเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรรีบพาไปคะ

10mo ago

พาไปรพ.คะ รพสต เขาก้อทำได้แค่ให้ยาเบื้องต้นเท่านั้น