อายุครรภ์20สัปดาห์แล้ว น้องนอนคว่ำหน้าหนีบขาแถมเอามือวางตรงหว่างขาไปอีก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แล้วสุดท้ายได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

อายุครรภ์20สัปดาห์แล้ว น้องนอนคว่ำหน้าหนีบขาแถมเอามือวางตรงหว่างขาไปอีก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 วีคแล้ว อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดซาวด์เพศ และส่วนต่างๆของร่างกายเบบี๋แล้วค่ะ รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ลองถามคุณหมอเรื่องซาวด์ดูเพศเบบี๋ก็ได้นะคะ

2y ago

ยิ่งกว่าถามอีกค่า หใอพยายามเขย่าจนพุงสั่น นางก็ไม่ฉีกขาออกมาสักกะนิด

บ้านนี้ซาวตอน17 วีค นอนคว่ำไม่ให้เห็น วันนี้23 วีค หมอซาวเห็นเพศ ผญ 99% หมอบอกเป้นกลีบมาเลยค่ะ แต่จะดูหน้าน้องดันเอามือปิดหน้าซะงั้น เสียดายใบซาวหมดเลยได้มาแค่ใบนี้

2y ago

อย่างน้อยก็ยังได้รู้เพศนะคะแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่า พอคุณหมอนัดซาวด์พิเศษคุณหมอจะตรวจทุกส่วน วันนั้นน้องทั้งหลับ ไม่ตื่นนอนคว่ำอีกต่างหาก แม่ต้องลุกไปเดินเล่น 3 รอบ แต่ก็ให้เห็นท่าไม่สวยเลย?

บ้านนี้ตอนเเรกลุงหมอซาวด์เเล้วเห็นไม่ค่อยชัด ลุงหมอบอกผนังหนาท้องแม่หน้า เเต่มีเส้นขีดสามเส้นลุงบอกว่าอาจจะเป็นผู้หญิง คลอดเเล้วได้ผู้หญิงจริงๆค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ รอลุ้นตามๆไปค่ะ

20 wk เหมือนกันเลยค่ะ น้องนอนคว่ำหน้าเหมือนกัน แต่ไม่มีหนีบเลยสักนิดค่ะ ซาวนด์เห็นจู๋ตั้งแต่ 13 wk เลยค่ะ??

2y ago

แก๊งค์ก้มหน้าก้มตาเลยจ้าแม่555

หนีบทุกครั้งที่ซาวหมอก็เดาว่าผญ. สรุป36วีคยอมให้เห็นไข่ค่ะ? เสื้อสายเดี่ยวอิแม่คงได้บริจาค5555

2y ago

จริงๆค่ะ ชุดโทนสีชมพูทั้งนั้น ไหนจะผ้าขนหนูที่นอนอีก5555

บ้านนี้แหกขาโชว์หมอเลยค่ะ หมอบอกได้ลูกสาว แต่ลูกคนแรกก็หนีบขาไว้จนคลอดถึงรู้ว่าได้ลูกชายค่ะ

2y ago

คนแรกผู้ชายเหมือนกันค่ะแต่ไม่หนีบเลยเห็นตั้งแต่4เดือนเลย คนเล็กนี้แอบดื้อมากๆ

เหมือนกันเลยค่ะแม่หมอเขย่าก็ไม่ยอมให้เห็นวันนี้หมอนัดหวังว่าจะได้เห็นอีแม่ลุ้นมากค่ะ

แม่จะคลอดแล้วค่ะน้องยังไม่ให้ดูเลยว่าเพศไหน555 ลุ้นทีเดียวตอนคลอดไปเลยค่ะบ้านนี้?

2y ago

ใช่แล้วค่ะแม่555

บ้านนี้20วีค3วันพึ่งไปหาหมอมาค่ะหมอนัดอัลตราซาวสรุปชายค่ะแม่และยายอยากได้หญิงค่ะ

2y ago

ค่ะ