อายุครรภ์ 20 สัปดาห์แล้ว ควรรู้สึกถึงการดิ้นยังคะ

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์แล้ว ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ แม่ ๆ รู้สึกกันตอนไหนคะ เราควรไปหาหมอไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปัจจุบัน19+6wเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดๆบ้างประมาณอาทิตย์นึงแล้วค่ะ น้องเหมือนรู้ว่าพอแม่เริ่มรู้สึกแล้วก็ยิ่งทำให้รู้สึกมากขึ้นถี่ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ555 ปล.ท้องแรก+แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ

ตอนนี้ 22w น้องดิ้นเก่งมากค่ะ มาตอดบ่อยมาก จากแรกๆจะตอดแค่เฉพาะเวลาแม่จับท้อง ตอนนี้พ่อจับก็ดิ้นสู้เลยค่ะ

ของเรา20วีคดิ้นบ่อยนะคะบางครั้งอาจเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยนะคะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราท้องบางรุ้สึกตั้งเเต่16-17สัปดาห์ ตอนนี้19 4 ลูกดิ้นเเรงขึ้นบางทีจุกเลยค่ะ #ท้องเเรกลูกชาย

ดิ้นตอน17w5dตอนนี้ได้19w5dดิ้นเก่งมากท้องแรกได้ลูกสาว แม่ไม่ต้องกังวลค่ะเดี๋ยวน้องก็ดิ้น

บ้านนี้ดิ้นรัวมาก ดิ้นตั้งแต่18w ไม่หลับไม่นอน ท้อง2นะคะ ถ้าท้องแรกบางคนอาจรู้สึกช้า

น่าจะแล้วแต่หนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะแม่ บ้านนี้หนังหน้าท้องบางรู้สึกตอน18วีค

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตั้งแต่18วีคเลยจ้า ปัจจุบัน19วีค3วัน เหมือนกำลังตีกลองในท้อง

ของเราดิ้นตอน18สัปดาห์แต่ตอนนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลย20สัปดาห์เหมือนกัน

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ