เมื่อวันก่อนกินทุเรียนไปเกือบ1ลูกและน้ำตาลสด1แก้ว

แล้ววันนี้เราไปหาหมอ...หมอตรวจหาเบาหวานเห็นว่าน้ำหนักเราเยอะอยากรู้ว่า้ราจะมีโอกาศเป็นเบาหวานไหม?เรากลัวจัง

1 ตอบกลับ

มีสิทตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ก่อนหมอนัดตรวจก้ทานจืดๆไปก่อนค่ะ