กินกาแฟไป1แก้วเปนไรมั้ยค่ะ คือแบบว่าหิวกาแฟมากเห้นแล้วอดใจไม่ไหว

ท้องมาพึ่งกินไป1แก้ว

10 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ นิดๆหน่อยๆไม่เป็นอันตราย (คุณหมอแนะนำว่าไม่ควรดื่มคาเฟอีนเกิน300mg/day หรือประเมินง่ายๆคือ ประมาณกาแฟสดร้อน 3แก้ว/วัน)

นานๆทีไม่เป็นรัยหรอกมั้งคะ แม่บ้านนี้ท้อง5เดือน กินไปครั้งนึงค่ะ 😂😂 ปกติต้องดื่มทุกวัน ทรมานมากแม่

ไม่เป็นไรค่ะแต่พยายามอย่ากินดีที่สุดค่ะ

กินได้จร้า ไม่กินบ่อย กินเยอะ

ไม่เป็นไรจ้าเเต่อย่ากินบ่อย

กินได้วันละ1แก้ว ปริมาณ300CCจ้า

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย

ไม่เปนไรค่ะ นานๆที

ไม่เป็นไรเลยจ้า..

ไม่เป็นอะไรค่ะ