เราอยู่คนเดียวมื้อเช้าน่าจะต้องเข้าเซเว่นบ่อยหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าถ้ามื้อเช้าทานกล้วย1ลูกไข่1ฟองนม1แก้ว สารอาหารจะเพียงพอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานให้หลากหลายไว้ค่ะ ถ้าทานเมนูเดิมซ้ำๆ ลูกอาจจะมีอาการแพ้ได้ตอนคลอดแล้ว ส่วนไข่แนะนำให้ทานแต่ต้องจำกัดปริมาณต่อวันด้วย เพราะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

พอคะ ขนมปังไปด้วยจะดีคะเเทนข้าว

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻