คุณแม่ ๆ เริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่วีคคะ

แล้วมีใครไม่ใส่ชุดคลุมท้องเลยไหมคะ

46 ตอบกลับ

เราใส่ก่อนท้องอีกค่ะ ปรกติชอบใส่เดรสหลวมๆยาวๆ หรือไม่ก็พวกเสื้อผ้าไม่รัดรูปอยู่แล้ว พอท้องสบายเลยค่ะไม่ต้องซื้อใหม่

แล้วแต่คนจร้า แต่ควรใส่ไม่ให้คับๆๆ บ้านนี้ใส่กางเกงคนท้อง (มันปรับเอวได้) เสื้อตัวใหญ่ๆๆ เพราะคลอดก้อยังใส่ต่อได้

บ้านนี้ไม่ได้ใส่เลยค่ะ ใส่แต่เสื้อคลุมท้อง กับกางเกงสำหรับคนท้องค่ะ เป็นคนที่ไม่ชอบใส่ชุดคุมท้องเลยค่ะ😁😁😁

ใส่ตอน 16 วีคค่ะ เนื่องจากแม่โตไวกว่าลูกมาก จนชุดพยาบาลกางเกงแตกเลย 5555 พอเปลี่ยนมาเป็นชุดคลุมแล้ว สบายตัวมากค่ะ

ใส่แค่ตอนออกไปข้างนอกค่ะ อยู่บ้านใส่แต่เสื้อยืดคุณพ่อตัวโตๆ รู้สึกไม่อยากแต่งตัวเลยค่ะ😂

เรา 5 เดือนยังไม่ได้ใส่เลยค่ะท้องเล็ก แล้วปกติใส่ชุดกระโปรงทำงานพอดีเลยใส่ชุดเก่าได้เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มใส่ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ใส่ชุดทำงานบริษัทไม่ได้เพราะกางเกงมันฟิตเกิน🤣

แม่เราให้ใส่ตั้งแต่ 3 เดือน แม่บอกว่าใใส่กางเกงมันจรัดมดลูก ลูกในท้องจะหมุนเล่นไม่ได้

ไม่ได้ใส่เลยค่ะตอนนี้จะ8เดือนแล้วเพราะท้องไม่ใหญ่ยังใส่กางเกงหลวมๆอยู่เลย

บ้านนี้ปกติใส่ชุดเดรสประจำอยู่แล้วค่ะ​ พอรู้ว่าท้องก็ใส่มาตลอดเลย😁😁😁