คุณแม่ ๆ คุมกำเนิดโดยวิธีใดบ้างคะ มีผลข้างเคียงยังไงบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินยาคุมค่ะ ลืมบ่อย หลงวันบ้าง 55555 แต่ดีตรงที่ไม่ได้อะไรกับสามีบ่อยเดือนละครั้ง เลยเลิกกินสวมถุงอย่างเดียวเอา ใจอยากฝังเข็มค่ะ อยากฝังตั้งแต่ก่อนมีลูกแล้ว

หมอจับฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนค่ะ