ลูกไม่ยอมหม่ำมื้อเช้าก่อนไปโรงเรียน คุณแม่ ๆ ทีวิธีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทำอาหารที่ทานง่ายเช่นข้าวต้มหรือโจ๊ก แต่ถ้าน้องต้องทานในรถทำแซนวิชเป็นรูปต่างๆคะ มีการทานแข่งกันบ้างเพื่อความสนุกสนานของมื้อเช้าคะ ควรอธิบายน้องว่าเหตุใดมื้อเช้าจึงสำคัญ เราจะบอกลูกว่าเพิ่มพลังก่อนไปปล่อยพลังที่โรงเรียนคะ บางครั้งจะให้น้องช่วยทำอาหารเช้าช่วยของช่วงเย็นคร่า