แพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ คุณแม่ ๆ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ท้องแรก 7w แพ้หนักมากทานอ้วกทานอ้วก นน.ลง 6 kk. พอตกตอนเยน ้วียนหัวทำอะไรไม่ได้เลย คุณแม่ ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเป็นอาหารเบาๆ เช่นโจ๊ก ข้าวต้ม หรือ ซุปอะไรแบบนี่น่าจะดีค่ะ เราคิดเผื่อว่าอย่างน้อยเวลาอ้วกจะได้ไม่แสบคอมาก

4y ago

แล้วก้อพยายามนอนพักผ่อนค่ะ ให้คุณแฟนเช็ดตัวให้ก่อนนอนจะทำให้หลับสบายหลับง่ายขึ้นด้วยค่ะ