แป้งพับยี่ห้อไหนที่คุณแม่ ๆ ใช้แล้วช่วยควบคุมความมันได้ดีบ้างคะ

ปกติเราเป็นคนผิวแห้งค่ะ พวกเครื่องสำอางค์ครีมบำรุงผิวก็เน้นไปทางผิวแห้ง แต่ตั้งแต่ท้องก็สังเกตุว่าหน้ามันมาก แป้งพับที่เคยใช้ก็เลยเหมือนจะไม่เข้ากับสภาพผิวหน้าตอนนี้เท่าไหร่ค่ะ คุณแม่ ๆ ท่านไหนพอจะมีแนะนำไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ cc cream กับแป้งฝุ่นค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ ทางนี้ใช้แค่ครีมกันแดดและแป้งพับเลยค่ะ😆😆