คุณแม่บ้านใหนท้อง7เดือน

แล้วน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้น4โล4เองค่ะ

คุณแม่บ้านใหนท้อง7เดือน
52 ตอบกลับ

6เดือน 12โลแล้วค่ะ หมอจับตรวจน้ำตาล บอกว่าน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป แต่ตรวจแล้วไม่เป็นเบาหวานนะคะ เดวต้แงตรวจเรื่อยๆอะค่ะ

ตอน7เดือนขึ้นประมาน12-13โลค่ะ แต่พอมาช่วง9เดือนกินข้าวไม่อร่อย ไม่อยากกินข้าว ขึ้นมาอีกแค่2-3โลค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ แต่หมอว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ เลยไม่กังวลมาก พยายามกินแล้ว ขึ้นมา 4 กก.เอง

แม่บ้านนี้ขึ้น แค่2โล4เองค่ะ ชาวตอน26w นนน้อง 925g ตอนนี้30w หมอนักอีกทีวันที่11นี้ค่ะ

30wขึ้นมา6โลแล้วค่ะ ตัวเล็ก1.7แล้ว หมอบอกเบาๆก็ได้ค่ะนำ้หนักลูกตัวโตไวมากค่ะ🥰

ตอนไม่ท้อง 38 ขึ้นมา โล 11 จ้าา คลอดเรียบร้อย ตอนนี้ลูกได้ 8 เดือนครึ่งแล้ว ก็ 39 โล

ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 6 โล😊😊😊 น้องตัวน้อยมากเลยค่ะหมอบอก

ก่อนท้อง52ตอนนี้72น้ำหนักลูก1800แล้วจร้าไม่รู้น้ำหนักลูกอยูตามเกณฑ์ไหม

บ้านนี้ขึ้นมา10โลจร้า 7เดือนเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง55ทุกวันนี้65จร้า

7เดือน ขึ้น 9โลค่ะ แต่หมอบอกลูกตัวเล็ก กินลงแม่ไม่ลงลูกเลย😂