น้องตัวเล็กไกล้คลอดแล้ว น้ำหนักแค่2โล4เองค่ะ

ทำไงให้เพิ่มขึ้นเยอะๆแม่ท้องแรกค่ะ หมอบอกท้องเล็ก

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ยิ่งไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ วัดแต่หน้าท้อง หมอเน้นแต่ใกล้คลอด ลูกดิ้นไม่มีอาการ น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ไม่เล็ก อิแม่บ้านนี้อยากรู้มาก กลัวลูกตัวเล็กไป

3y ago

งื้ออต้องรีบอัดนมไข่กล้วยไว้เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่ ตามเกณฑ์จะอยู่ที่ 2500 คะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถึงวันคลอดน้ำหนักน่าจะเกินไปแล้วก็ได้ค่ะ แค่อีก 100g เองค่ะ ก็ถึงเกณฑ์

3y ago

หมอยังไม่บอกคะ

เน้นอาหารประเภทโปรตีนค่ะทั้งจากพืช และสัตว์ ...เนื้อ นม ไข่ ถั่ว น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า

บ้านนี้น้องได้26wขอบกินน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม ตอนนี้ หนัก 1090ป้าหมอบอกค่อนข้างอ้วนมากนะ😍😍

เน้น เนื้อ ไข่ นม กล้วยน้ำหว้าน้ำเต้าหู้นะคะแม่บ้านนี้ก็กินแบบนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน33w น้อง 2490g. ตอนนี้35wยังไม่รู้เลยค่ะ อิแม่ตื่นเต้นทุกวัน🤣 #ท้องแรก

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ได้36วีคแล้วค่ะ หมอบอกน้องตัวเล็ก

3y ago

ของเราจะ37 น้องได้ 2,050 ตัวเล็กมาก จากคลอด21ตุลา หมอนัดผ่า 7ตุลา กังวลสุดๆ

กล้วยน้ำว้ากับไข่ตอนเช้าค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆค่าแม่