แตกแล้วค้าได้ลูกสาว

หมอบอกปกติหมดทุกอย่าง มีน้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณไปหน่อยได้แค่2โล4เองค่ะ#ท้องแรกคะ

แตกแล้วค้าได้ลูกสาว
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้แตกเมื่อวันที่5 น้อง 2780 ค่ะ 40+2 น้อยกว่าเกณฑ์เหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้คลอดน้อง2270 เหมือนกันค่ะ ออกมาโตข้างนอกเอาค่ะ

บ้านนี้ก็แตกตอน00:55ค่ะหนัก3130ท้องแรกเบ่งจะจนตัวสั่นเกือบเป็นลมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็2570กรัมเอง เอามาโตข้างนอกก็ได้เนาะแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะค่ะวันนี้น้องได้กับบ้านแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกเลย แต่ก็เงียบค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะบ้านนี้40แล้วยังเงียบอยู่เลย😅

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้40+4ยังไม่แตกดลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ออกมาโตข้างนอกทันค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ