คุณลูกแม่ตัวใหญ่แค่ใหนแล้ว

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น7โลในเดีอนเดียววันๆก้ไม่ได้กินอะไรเลยแต่น้ำหนักขึ้นไวมาก บ้านใหนเปนบาง ไปหาหมอก็โดนหมอกว่าน้ำหนักมากไป

คุณลูกแม่ตัวใหญ่แค่ใหนแล้ว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้22w แต่น้ำหนักไม่ขึ้น กินปกติทุกอย่าง แต่อัลตราซาวน์ดูขนาดลูกปกติดีค่ะ ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ปกติดีทุกอยางค่ะแต่น้ำหนักขึ้นไวมากลูกก็ตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนเดียว4โลหมอจับตรวจน้ำตาลเลยค่ะอิอิโดนด่าด้วย

5y ago

บ้านนี้ก็ตรวจแต่ไม่เจอค่ะ