เจ็บท้องเตือนมาหลายวันแล้วค่ะ เจ็บทั้งเวลาทานเข้า และทุกๆเวลาเลย ปวดร้าวลงหน้าขา ตอนนี่36week+2 ใจจริงยังไม่คลอดเลยอยากให้คลอดตามที่หมอกำหนด แม่ๆคนใหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

แล้วนานไหมกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามพักผ่อนเยอะๆ ตอนท้องแข็งให้นั่งนิ่งๆ อย่าลูบท้องบ่อยนะคะ ขอให้คลอดตามกำหนดค่ะ